Моя школа Дневник dành cho iPhone

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Một ứng dụng giáo dục toàn diện: Моя школа Дневник

Моя школа Дневник là một ứng dụng di động chính thức được phát triển bởi Trung tâm SAI Digital, được thiết kế dành cho học sinh và phụ huynh của họ như một phần của hệ thống thông tin nhà nước liên bang "Моя школа" (Trường học của tôi). Ứng dụng này cung cấp quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ giáo dục kỹ thuật số, cung cấp thông tin toàn diện về quá trình giáo dục và thành tích học tập.

Với Моя школа Дневник, người dùng có thể truy cập vào các thông tin và tính năng sau:

• Tổng quan chương trình học trong suốt năm
  • Chủ đề và nội dung bài học
  • Nhận xét và điểm số của giáo viên
  • Bài tập về nhà
  • Lịch học đồng bộ cho các lớp và hoạt động ngoại khóa
  • Tin tức và sự kiện của trường học

Ngoài ra, ứng dụng còn trưng bày thành tích của học sinh trong học tập, thể thao, khoa học, nghệ thuật và văn hóa. Người dùng có khả năng lưu thông tin hồ sơ của mình dưới dạng tài liệu PDF, có thể in ra, chia sẻ qua ứng dụng nhắn tin, mạng xã hội hoặc gửi qua email dưới dạng liên kết tài liệu hoặc mã QR.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Моя школа Дневник dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 3.34.9

(10)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Моя школа Дневник

Eğer Моя школа Дневник denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.